HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CĐHB VIỆT NAM LẦN THỨ III – HỘI NGHỊ BCH MỞ RỘNG LẦN THỨ 4, KHÓA II CĐHB VIỆT NAM ĐƯỢC MỞ RA THẬT HỢP LÒNG NGƯỜI

HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CĐHB VIỆT NAM LẦN THỨ III –   HỘI NGHỊ BCH MỞ RỘNG LẦN THỨ 4, KHÓA II CĐHB VIỆT NAM ĐƯỢC MỞ RA THẬT HỢP LÒNG NGƯỜI

HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CĐHB VIỆT NAM LẦN THỨ III

 

   

   

 

         HỘI NGHỊ BCH MỞ RỘNG LẦN THỨ 4, KHÓA II CĐHB VIỆT NAM ĐƯỢC MỞ RA

                                                 THẬT HỢP LÒNG NGƯỜI

                                                                                                                Phóng sự của Thanh Lương Bùi

     Không ngoài dự kiến ban đầu, số lượng đại biểu tham dự Hội Nghị từ 120 đến 150 người, thành phần chủ yếu là các vị UV BCH CĐHB VN, các vị lãnh đạo họ Bùi các tỉnh thành, thành phố và các vị đại biểu đại diện là UV BCH, BLL HB của các BCH, BLL, BVĐ… tỉnh, thành phố cùng với một số thành phần khác.
     Hội nghị đã thành công theo đúng kế hoạch về cả số lượng khách mời và chất lượng cuộc họp, với 131 người đến từ các tỉnh, thành phố hội tụ từ 18 đoàn đại biểu (15 đoàn là UV BCH  CĐHB VN của BCH, BLL các tỉnh, TP và 3 đoàn đại biểu đại diện Hải Phòng, Thanh Hoá, Vĩnh Phúc…), xa nhất là BLL TP.HCM và BLL Bình Định.
     Một không gian hội trường nhỏ nhưng ấm cúng, trang nghiêm và chất lượng, được hoà quyện với không khí mát mẻ của thời tiết thuận hoà, trải qua bao ngày nắng nóng vừa qua như thể ông Trời quá giận dữ mà đến hôm nay cũng phải hiền hoà, không nắng gắt, không mưa to, không sầm sì, thi thoảng lại có những hạt mưa nhỏ như ban lộc rồi lại sáng hửng…
     Đúng là THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HOÀ, các Cụ Tổ Tiên Họ Bùi đã phù hộ cho CĐHB VN được hưởng một ngày thật tuyệt vời!
     Thế là đủ, thật ấm lòng các thế hệ Họ Bùi và con trẻ hôm nay!
Chúc mừng Hội nghị thành công tốt đẹp và tất cả chúng tôi một lòng hướng tới Đại hội thuận lòng người sắp được diễn ra trong tháng 8/2018 gần đây!

Dưới đây xin giới thiệu chùm ảnh về hội nghị

    

 

   

 

        

 

 

 

  

 

 

TÂM SỰ CỦA MỘT NGƯỜI CON HỌ BÙI KHI BIẾT TIN HỘI NGHỊ BCH HỌP

Bùi Văn Thành

Kính gửi các anh chị trong nhóm, Tôi tên Bùi Văn Thành, là người mang dòng họ Bùi, Tôi xin chia sẻ như sau: Hiện nay một số người cố gắng lôi kéo, cố gắng bôi nhọ cụ Kỳ nhằm mục đích gây thanh thế và ảnh hưởng, tuy nhiên với cá nhân tôi, tôi xin tuyên bố:
1. Tôi vào nhóm họ Bùi là bắt nguồn từ nhóm họ Bùi thành lập từ các ban do cụ Kỳ làm chủ tịch, vì vậy tôi tuyệt đối ủng hộ cụ Kỳ, dù tất cả quay lưng lại với cụ Kỳ thì mình tôi vẫn tuyệt đối ủng hộ cụ Kỳ. Dù không chơi được với ai, không giao lưu, không được công nhận thì tôi cũng chỉ có một mình cụ Kỳ là chủ tịch cộng đồng của tôi.
2. Họ Bùi nhà tôi có nhà thờ tổ riêng, không chung chạ nhà thờ tổ với bất kỳ người họ Bùi nào khác, nên đừng bao giờ nói với tôi về nhà thờ tổ chung của họ Bùi, vì thực tế nhiều người họ Bùi cũng không phải từ họ Bùi gốc và cải tổ từ dòng họ khác sang (cái này là do những biến động chính trị từ thời xa xưa).Chỉ có nơi hội họp chung của những người họ Bùi.
3. Cộng đồng do cụ kỳ là cộng đồng duy nhất tôi ủng hộ, dù bất cứ điều gì sảy ra tôi vẫn ủng hộ cộng đồng do cụ Kỳ tổ chức.
Trân trọng cảm ơn các anh chị trong group