Châu Bùi – Hot girl có ảnh hưởng nhất tới thời trang của giới trẻ 2017

Châu Bùi – Hot girl có ảnh hưởng nhất tới thời trang của giới trẻ 2017

Châu Bùi – Hot girl có ảnh hưởng nhất tới thời trang của giới trẻ 2017

Dân trí Châu Bùi (tên thật là Bùi Thái Bảo Châu, 20 tuổi) vừa giành giải Top Fashion Influencer 2017 được tổ chức tại Malaysia.

Influence Asia 2017 là giải thưởng bình chọn cho người trẻ có ảnh hưởng mạnh nhất trên mạng xã hội tại một số quốc gia châu Á trong đó có Việt Nam. Vừa qua, buổi lễ trao giải Influence Asia 2017 đã diễn ra tại Malaysia với sự có mặt của đại diện đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Các đại diện đến từ Việt Nam gồm những gương mặt “hot” trên Facebook, Youtube và Instagram như: Quỳnh Anh Shyn, Châu Bùi, Phở Đặc Biệt, An Nguy, Kelbin Lei… Dàn “trai xinh gái đẹp” Việt góp mặt trong giải thưởng này đều diện những bộ cánh đẹp nhất, để lại dấu ấn riêng.

Châu Bùi chia sẻ hình ảnh cô đứng trên bục nhân giải thưởng dành cho người trẻ có ảnh hưởng trên mạng xã hội năm 2017
Châu Bùi chia sẻ hình ảnh cô đứng trên bục nhân giải thưởng dành cho người trẻ có ảnh hưởng trên mạng xã hội năm 2017

Trong số họ, Châu Bùi là cái tên khá mới với độc giả Dân trí nhưng lại là người đoạt giải Influence Asia 2017 hạng mục Fashion tại Việt Nam. Cô gái sinh năm 1997 này đến từ Hà Nội. Là một trong những gương mặt trẻ có tên tuổi phát triển mạnh mẽ trong 1 năm trở lại đây.

Châu Bùi còn có nick-name khác là Chou Chou, tên đầy đủ là Bùi Thái Bảo Châu, sống tại Hà Nội. Châu Bùi là hot girl người mẫu ảnh. Dù sở hữu chiều cao khá khiêm tốn, nhưng bù lại Châu Bùi có gương mặt đẹp lạ với đôi môi dày, gu ăn mặc thời trang và vóc dáng đẹp do luyện tập chăm chỉ.

Châu Bùi cùng với bạn trai Decao (tên thật là Cao Minh Thắng, sinh năm 1990) đang ngày càng nổi tiếng trong giới trẻ Việt.

Châu Bùi đã tham gia nhiều sự kiện thời trang trong nước với tư cách là một hot girl, biểu tượng thời trang. Phong cách của cô rất mới lạ. Ấn tượng nhất là trong 4 ngày tham dự Seoul Fashion Week (tháng 10/2016), Châu Bùi và bạn trai Decao đã ghi dấu ấn với khả năng biến hóa phong cách đa dạng và cách phối hợp trang phục hết sức ăn ý. 2 người đã xuất hiện trên khoảng 10 đầu báo và các blog thời trang uy tín bậc nhất như Vogue, Elle, Harper’s Bazaar, W, Highsnobiety, The Business of Fashion… trong những ngày Seoul Fashion Week.

Châu Bùi và bạn trei Decao là cặp đôi thời trang hot nhất trong giới trẻ hiện nay
Châu Bùi và bạn trei Decao là cặp đôi thời trang “hot” nhất trong giới trẻ hiện nay

Tháng 3 vừa qua, Châu Bùi tuyên bố tham gia cuộc thi “The Face Vietnam”. Tuy nhiên sau đó, cô lại bất ngờ rút lui để lại sự ngỡ ngàng cho người hâm mộ. Nói về quyết định này, Châu Bùi giải thích: “Châu biết sẽ có nhiều người thắc mắc không hiểu làm sao? Sôi máu lên thi. Rồi để mọi người bình chọn. Rồi dừng thi? Làm trò gì vậy? Đó! Cũng vì thế mà mấy ngày nay Châu cố gắng hết sức để giải quyết ổn thỏa các công việc cá nhân để có thể bước vào cuộc thi. Song cuối cùng thì quá nhiều thứ không thể và phải xin dừng lại, một quyết định biết là nói ra sẽ bị mắng, bị chửi, bị trách. Nhưng bản thân cũng chỉ mong mọi người sẽ thông cảm cho Châu!”.

Thành tích mới nhất của hot girl Hà thành là đoạt giải người có ảnh hưởng thời trang mạnh mẽ nhất tới giới trẻ Việt năm 2017. Cô rất vui mừng chia sẻ về giải thưởng này trên Facebook cá nhân và gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn trai cô – người đã thiết kế trang phục cho cô đứng trên bục nhận giải.

Một số hình ảnh về Châu Bùi:

H.K

Ảnh: Instagram NV

dẫn theo nguồn http://dantri.com.vn