Chủ tịch Cộng đồng họ Bùi Việt Nam Bùi Ngọc Phi Chúc Tết Xuân Canh Tý 2020!

Chủ tịch Cộng đồng họ Bùi Việt Nam Bùi Ngọc Phi Chúc Tết Xuân Canh Tý 2020!

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

          Thưa toàn ví nam burberry thể bà con họ Bùi trong cả nước và nước ngoài,

          Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới 2020 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền Canh Tý của cả nước, thay mặt Cộng đồng họ Bùi Việt Nam, tôi xin gửi tới các Ủy viên Ban Chấp hành Cộng đồng họ Bùi các cấp và toàn thể bà con họ Bùi trong cả nước và nước ngoài lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc toàn thể bà con họ Bùi cùng gia đình, các họ tộc khác và bà con trong cả nước luôn hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

          Nhìn lại năm Kỷ Hợi 2019 vừa qua, chúng ta vui mừng nhận được sự tin tưởng của các cấp Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và sự đoàn kết thống nhất, chung sức đồng lòng của toàn thể bà con họ Bùi trong cả nước qua việc phối hợp với các cơ quan của Đảng, Nhà nước tổ chức thành công đại Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Trưởng ban Thường trực Quốc hội khóa I nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa Bùi Bằng Đoàn (11/9/1889 – 11/9/2019) và kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Cộng đồng họ Bùi Việt Nam (19/12/2004 – 19/12/2019).       

           Toàn thể Cộng đồng họ Bùi chúng ta đã vượt qua không ít khó khăn, đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên nhiều lĩnh vực bám sát mục tiêu “Liên kết dòng tộc – Tìm về cội nguồn – Tôn vinh tổ tiên – Động viên con cháu – Hướng tới tương lai” gắn liền với phương châm hoạt động “Đoàn kết – Tương trợ – Phát triển” đã được ghi rõ trên đại huy tộc của Cộng đồng họ Bùi Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Không phải ngẫu nhiên mà một không khi phấn khởi, tin tưởng ngày càng lan tỏa sâu rộng và tác động tích cực mạnh mẽ tới toàn thể bà con họ Bùi trong cả nước và nước ngoài, được các cơ quan Đảng, Nhà nước và các họ tộc khác ghi nhận.

          Bước vào năm Canh Tý 2020, một năm có ý nghĩa rất quan trọng trong thời kỳ Cộng đồng họ Bùi chúng ta tiếp tục kiện toàn tổ chức đi đôi với phát triển hoạt động theo chiều sâu với niềm tin mới, khí thế mới, động lực mới, phát huy tinh thần đại đoàn kết dòng họ, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, từng bước xây dựng Cộng đồng họ Bùi Việt Nam ngày càng phát triển bền vững và phồn thịnh.   

          Chúc mỗi gia đình, mỗi bà con họ Bùi một năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành công!

          Chào Thân ái!

          Bùi Ngọc Phi

          Chủ tịch Cộng đồng họ Bùi Việt Nam

 

         P.S: Văn phòng Cộng đồng họ Bùi Việt Nam đưa tin 

         Ngày 28 tháng Chạp năm Kỷ Hợi, Đoàn Cộng đồng họ Bùi Việt Nam do Chủ tịch Bùi Ngọc Phi đã đến làm việc và chúc tết Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ, Đại tướng Quân đội nhân dân Việt Nam tại trụ sở Nhà Quốc hội.

          Tại buổi làm việc, Giáo sư, Bác sỹ Bùi Nghĩa, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Cộng đồng họ Bùi Việt Nam (con trai Cụ Bùi Bằng Đoàn) đã bày tỏ lòng cảm ơn Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và các Phó Chủ tịch Quốc hội đã quan tâm chỉ đạo tổ chức thành công đại Lễ Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Cụ Bùi Bằng Đoàn trong tháng 9 năm 2019 vừa qua. Đồng thời, Giáo sư, Bác sỹ Bùi Nghĩa đã thay mặt gia đình và Cộng đồng họ Bùi Việt Nam tặng Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ hộp tặng phẩm gồm: 1 biểu trưng Hoa sen bằng pha lê và 1 cuốn sách “Khái quát về Trưởng ban Thường trực Quốc hội Bùi Bằng Đoàn và Cộng đồng họ Bùi Việt Nam”. 

          Sau khi nghe Chủ tịch Bùi Ngọc Phi và Giáo sư Bùi Nghĩa báo cáo kế hoạch triển khai của Cộng đồng họ Bùi Việt Nam năm 2020, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ đã đồng ý với những kiến nghị của Cộng đồng họ Bùi Việt Nam và sẽ có chỉ đạo các đơn vị có liên quan xem xét, giải quyết theo đúng quy định.

         Kết thúc buổi làm việc, Chủ tịch Bùi Ngọc Phi và Giáo sư Bùi Nghĩa đã thay mặt gia đình Cụ Bùi Bằng Đoàn và Cộng đồng họ Bùi Việt Nam chúc Tết và chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ.

         Bên cạnh đó,bóp prada trong không khí vui tươi chào đón Xuân Canh Tý, Văn phòng Cộng đồng họ Bùi Việt Nam do Chánh Văn phòng Bùi Văn Đại làm Trưởng đoàn đã đến chúc Tết Giáo sư, Bác sỹ Bùi Nghĩa và dâng hương tưởng nhớ Cụ Bùi Bằng Đoàn tại nhà riêng của Giáo sư Bùi Nghĩa.

        Văn phòng Cộng đồng họ Bùi Việt Nam./.