Đại hội đại biểu con Dâu con Gái họ Bùi Việt Nam

Đại hội đại biểu con Dâu con Gái họ Bùi Việt Nam

Đại hội đại biểu con Dâu con Gái họ Bùi Việt Nam

 

Lời khai mạc Đại hội đại biểu con Dâu con Gái HBVN

 

 

 

                   Kính thưa:

_

_

_

Thưa Đại hội:

     Cộng đồng họ Bùi Việt Nam được thành lập từ tháng 12 năm 2004, ngay từ đó và suốt 14 năm hoạt động Cộng đồng họ Bùi Việt Nam luôn ý thức rằng “liên kết dòng tộc” chỉ được thực hiện khi tập hợp, động viên được lực lượng Dâu Gái tham gia các hoạt động của Cộng đồng.

      Đại hội lần thứ II, tháng 4 năm 2013 đã giao  cho Ban Phát triển Cộng đồng thành lập Tiểu ban Con Dâu- Con Gái với mục đích:” Tập hợp đoàn kết tất cả những người con dâu, con gái họ Bùi ở trong nước và ngoài nước, nêu cao và phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam nói chung và con dâu, con gái họ Bùi nói riêng, trong đó con dâu là các thế hệ trực tiếp sinh ra và nuôi dưỡng người họ Bùi, con gái là mối dây gắn bó họ Bùi với trăm họ trong cộng đồng các dân tộc. Tăng cường giao lưu, đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực như nuôi dạy con cháu, học tập làm kinh tế xóa đói giảm nghèo, chống bạo lực gia đình, tư tưởng trọng nam khinh nữ, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc, xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp”

Hôm nay, trong không khí tưng bừng của Đại hội Dâu Gái họ Bùi lần thứ nhất tôi xin thay mặt BCH CĐHBVN, Hội đồng Trưởng lão HBVN nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý đã dành sự quan tâm cho Đại hội Dâu Gái họ Bùi Việt Nam.

Tôi nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của … doàn đại biểu, 350 đại biểu Dâu Gái họ Bùi Việt Nam

Các đoàn đại biểu đã vượt mưa lũ, nhiều đoàn phải đi trong đêm về kịp tham dự và mang đến Đại hội những kết quả và kinh nghiệm phong phú của Dâu Gái họ Bùi trong các lĩnh vực kinh tế xã hội ở các chi họ, dòng họ, ở các địa phương cơ sở trong thời gian qua

Đại hội chúng ta sẽ làm việc trong ngày 15 tháng 10 năm 2017. Buổi sáng Đại hội làm: Lễ Dâng hương Quốc Mẫu Bùi Thị Dung Viễn tổ họ Bùi tại đền “Đức Thánh Gióng báo ân Mẹ”. Buồi chiều thực hiện các nội dung của Đại hội. Thời gian Đại hội rất hạn hẹp để Đại hội đạt được kết quả cần có sự tập trung cao của các Đại biểu và sự điều hành khoa học của Đoàn chủ tịch Đại hội.

Tôi xin  tuyên bố khai mạc Đại hội chúc Đại hội thành công tốt đẹp!.        

 

  

 

 

 

Báo cáo trình bày tại Đại hội con Dâu con Gái họ Bùi Việt Nam lần thứ nhất (15/10/2017)

Kính thưa các vị khách quý

Thưa chị em

Được ủy quyền của  Ban chấp hành Cộng đồng họ Bùi Việt Nam, thay mặt Ban tổ chức Đại hội Dâu – Gái họ Bùi Việt Nam lần thứ nhất, tôi xin nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý, chào mừng 350. chị em là những cô Dâu, cô Gái họ Bùi đã họp mặt ở đây, để cùng nhau thực hiện và chứng kiến một sự kiện quan trọng của Cộng đồng họ Bùi Việt Nam: ”Đại hội Dâu- Gái họ Bùi Việt Nam lần thứ nhất,” Từ Đại hội này sẽ mở ra một chặng đường mới, đẩy mạnh mọi hoạt động, nêu cao vai trò của  chị em là Dâu- Gái họ Bùi trong Cộng đồng họ Bùi Việt Nam.

Thưa quý vị đại biểu, thưa chị em

 Đại hội chúng ta  được tổ chức trọng thể tại hội trường sát liền Quảng trường Ba Đình lịch sử, lại đúng vào dịp chị em phụ nữ Việt Nam cùng với nhân dân cả nước, đang hướng tới  ngày 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam. Tại đây, trong giây phút thiêng liêng của Đại hội, chúng ta tưởng nhớ đến Hai Bà Trưng, Bà Triệu và biết bao tấm gương liệt nữ, anh hùng đã quên mình để cùng chồng con dựng nước và giữ nước. Suốt chặng đường lịch sử vẻ vang đó Dâu Gái họ Bùi Việt Nam đã luôn góp phần công sức không nhỏ vào việc hình thành đất nước ta và dân tộc Việt Nam ta.

  Vào đời  Vua Hùng thứ 6, cụ Bùi Thị Dung con gái cụ Bùi Cẩn và bà Phạm Thị Hòa  ở trang Khê Đầu, huyện Thượng Phúc, phủ Thường Tín, trấn Sơn Nam xưa, nay là thôn Bộ Đầu, xã Thống Nhất, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội, đã sinh ra Đức Thánh Gióng, (Đức Phù Đổng Thiên Vương)- vị thánh huyền thoại, vươn mình cầm roi sắt, cưỡi ngựa sắt, xông vào giữa bầy giặc Ân tàn bạo, tràn từ phương Bắc tới. Giặc tan, ông Gióng cùng ngựa sắt bay lên trời. Đức Thánh Gióng để lại trong lịch sử nước ta một huyền thoại bất tử, và cạnh đó là tình mẫu tử mộc mạc, khiêm nhường mà vô cùng cao quý.

Ngày nay, ngôi đền thờ “Đức thánh Phù Đổng Thiên Vương báo ân mẹ” cũng là nơi thờ “Quốc Mẫu Bùi Thị Dung” là Di sản Văn hóa, là biểu tượng tự hào về  lòng yêu nước và tình mẫu tử linh thiêng rất đỗi yêu thương, đằm thắm mà vô cùng trân trọng của họ Bùi và của toàn dân ta! …

    Triều Trần, dưới sự lãnh đạo của các vị vua Trần mà người trực tiếp chỉ huy là Tiết chế Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn quân và dân ta đã 3 lần đánh thắng giặc Nguyên Mông vô cùng hung hãn, viết lên một trong những trang sử chống ngoại xâm oanh liệt nhất của dân tộc ta… Bên cạnh những vị nam tướng nổi danh như Yết Kiêu, Phạm Ngũ Lão, Trần Khánh Dư… có chiến công thầm lặng của cụ Bùi Thị Từ Nhiên, quê ở làng Phú Lương, huyện An Dương (nay là thôn Phú Xá, xã Đông Hải huyện An Hải thành phố Hải Phòng).

    Năm 1288, Đại quân của Hưng Đạo Vương hành quân qua làng Phú Lương, với tinh thần “giặc đến nhà đàn bà cũng đánh”, chân yếu tay mềm thì làm các công việc chăm lo săn sóc các chiến binh, bà vận động dân làng đóng góp lương thực, nấu cơm, làm bánh nuôi quân. Bà cùng chị em trong vùng, tận tâm phục vụ suốt các trận đại chiến của quân ta với thủy binh giặc trên sông Bạch Đằng. Bà được Hưng Đạo Vương tin cây giao trọng trách: tổ chức, quản lý việc cung cấp quân lương cho quân đội nhà Trần ngày ấy!  

Đến nay, hàng năm cứ đến ngày  20 tháng 8 (âm lịch) dân làng Phú Xá và dân cư quanh vùng lại làm giỗ ở đền Phú Lương nơi thờ Đức Thánh Trần và phối thờ cụ Bùi Thị Từ Nhiên. Xem thế cũng biết: dân trong vùng vô cùng tôn kính cụ Bùi Thị Từ Nhiên, người con gái Phú Lương, họ Bùi ta. Trên đất cảng Hải Phòng nay có một đường phố mang tên bà!  Bình Định là đất võ, con gái Bình Định cũng nổi tiếng giỏi võ nghệ. Khi ba anh em Nguyễn Nhạc, Nguyễn Huệ, Nguyễn Lữ nổi lên ở Tây Sơn có hai cô cháu là Bùi Thị Nhạn và Bùi Thị Xuân đến gia nhập đoàn nữ binh. Được học võ từ nhỏ, hai cô cháu được giao ngay việc luyện quân, sản xuất, cung cấp và tích lũy lương thảo. Bà Bùi Thị Nhạn được Nguyễn Huệ cảm mến, lấy làm vợ. Còn chồng bà Bùi Thị Xuân là Thái phó Trần Quang Diệu. Cả hai cô cháu suốt cuộc đời đã gắn bó, trung thành với nhà Tây Sơn, cùng chồng con chiến đấu đến hơi thở cuối cùng,  

 Kể sao hết những tấm gương trung chinh oanh liệt của những người con dâu, con gái họ Bùi Việt Nam. Khi đất nước thanh bình thì nuôi dạy con cháu, giữ lửa ấm trong gia đình nhưng một khi đất nước cần cũng là những dũng tướng, lao mình vào chốn hiểm nguy, lập nên những chiến công, nêu gương sáng  và để lại tiếng thơm muôn thuở.

Đát nước ta là đất nông nghiệp trồng cây lúa nước, người phụ nữ cùng chồng con chịu đựng ”một nắng hai sương”,”bán lưng cho trời, bán mặt cho đất”, song không chỉ có sự cần cù mà có cả những sáng tạo, những tinh hoa, anh tài góp phần phát triển các ngành nghề thủ công. Cụ bà Bùi Thị Hý là một trong những người tài hoa hiếm có đó.

Cụ Bùi Thị Hý sinh ra ở thời Lê Sơ, khi đất nước hòa bình và hưng thịnh về mọi mặt. Trong bối cảnh đó nghề gốm sứ đã phát triển rực rỡ mà đỉnh cao là gốm thần, gốm bác học ở Chu Đậu  (Nam Sách –Hải Dương) của nữ tài Bùi Thị Hý. Bà cùng chồng tạo mẫu, trang trí hoa văn họa tiết… Sản phẩm làm xong được đưa xuống thuyền vượt Đại dương, lên Bắc Á, qua châu Âu mang gốm sứ Việt Nam đến những vùng đất xa lạ.

 Đến nay, một bình gốm Chu Đậu, một kiệt tác nghệ thuật của bà còn được lưu giữ và bảo vệ ở Bảo tàng nước Thổ Nhĩ Kỳ! Hơn 500 năm trước, trước cả chuyến thám hiểm của Vít tốc Cô lông bà Bùi Thị Hý một người con gái họ Bùi đã tự làm la bàn, tự mình đưa thuyền vượt biển thật đáng tự hào! 

.Những người con Dâu họ Bùi, suốt mấy nghìn năm nối tiếp nhau, một lòng thủy chung, chăm lo cho sự nghiệp nhà chồng, nhờ đó mà họ Bùi ngày nay có nhiều chi họ, dòng họ đời nối đời nổi danh như họ Bùi Thịnh Liệt (Hoàng Mai- Hà Nội), họ Bùi Mễ Tràng-Châu Cầu (Thành phố Phủ Lý- Hà Nam), họ Bùi Hàm Châu (Thái Bình) , họ Bùi Viết ( Vĩnh Tường- Vĩnh Phúc), Họ Bùi ở xã Quang Trung (Vụ Bản- Nam Định), họ Bùi Khắc ở xã Hoàng.Lộc (Hoàng Hóa-Thanh Hóa), họ Bùi ở Diễn Ngọc (Diễn Châu Nghệ An)…và hàng trăm, hàng nghìn chi họ, dòng họ Bùi vinh hiển khác… Những nơi họ Bùi có nền nếp, gia phong thì ở đó, những người con trai, con gái họ Bùi nhờ được uống những dòng sữa mẹ, lớn lên trong đùm bọc yêu thương, rồi tiếp đó được học hành mà từ đó xuất hiện hàng ngàn ,hàng vạn người tài họ Bùi! Phẩm chất và danh giá của người con Dâu họ Bùi  còn bộc lộ và sáng rõ  khi nhà chồng gặp hiểm nguy, tưởng không cơ hội cứu vãn, lúc đó  thật may đã có những nàng dâu thảo như bà Nguyền Thị Niên phu nhân võ tướng Bùi Văn Khuê, dùng kế mỹ nhân giết Phan Ngạn, trả thù chồng; như bà Nguyền Thị Tồn phu nhân Thủ Khoa Bùi Hữu Nghĩa, lặn lội ngàn dặm từ Cần Thơ ra kinh thành Huế, đánh trống, đội sớ, xin minh oan cho chồng, nhờ vậy mà ông thoát tội chém …Những tấm gương chung trinh, cao đẹp ấy sử sách còn ghi và con cháu họ Bùi một lòng ngưỡng mộ!

Thưa quý vị Đại biểu , Thưa chị em:

Ở thời hiện đại, trong cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do; trong hai cuộc kháng chiến đánh thắng thực dân Pháp và đế quốc Mỹ và nay trong công cuộc đổi mới, xây dựng đất nước, Dâu- Gái họ Bùi nối gót tiền nhân trên mặt trận chiến đấu cũng như trong sản xuất đã có nhiều tấm gương sáng như: nữ anh hùng Bùi Thị Cúc, mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Mè, bà Henriette Bùi Quang Chiêu nữ bác sỹ đầu tiên của nước ta. Bà theo học ở Pháp, song khác các bác sỹ thời đó, bà coi trọng và đi đầu trong cách vận dụng kết hợp Đông Tây y để trị bệnh. Mới đây, bà Bùi Thị Tuyết Minh Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang, được phong hàm Thiếu tướng, bà là một trong 5 nữ tướng của lực lượng vũ trang nhân dân thời nay ..không thể kể hết các bà ,các chị được các cấp ,các ngành tin tưởng giao cho những trong trách và đã cố gắng hoàn thành xuất sắc công việc của mình.

Từ tháng 12 năm 2004 Cộng đồng họ Bùi Việt Nam được thành lập, sau 14 năm xây dựng và phát triển để “Liên kết dòng tộc- Tìm về cội nguồn- Tôn vinh tổ tiên- Động viên con cháu- Hướng tới tương lai”, Cộng đồng họ Bùi Việt Nam đã trở thành tổ chức duy nhất của họ Bùi, có quy mô hoạt động trên toàn quốc. Hàng trăm chị em là Dâu, là Gái họ Bùi đã tham gia và trở thành cốt cán của Công đồng. Các chị vừa đảm đang việc nhà, vừa chung tay gánh vác công việc họ. Ở Văn phòng Cộng đồng tại Hà Nội, các chị Bùi Thị Hương, Bùi Trịnh Thúy Hằng, Bùi Thị Cúc nhiều năm qua, sáng thứ bảy nào cũng đến văn phòng cùng với anh em đón khách. Hai chị, tuổi đã cao, nhà lại xa, mưa nắng không quan ngại gì, nên được các bác và anh em quý mến! Sự cần mẫn của các chị đã giữ nền nếp của Văn phòng suốt thời gian qua.

Làm việc họ không lương, không phụ cấp việc gì cũng tự lo, lại không đủ  thời gian chăm lo con cháu, các chị có chồng hoạt động trong Cộng đồng hiểu và rất thông cảm chia sẻ với chồng, động viên, sát cánh cùng chồng như phu nhân ông Bùi Xuân Hạc Chủ tịch BCH Cộng đồng họ Bùi tỉnh Quảng Bình, phu nhân ông Bùi Kiên Cường Chủ tịch BCH họ Bùi Nam Định, kết quả hoạt động đóng góp cho họ của các ông có phần quyết định ở nơi các bà, các chị.

Những năm gần đây, chị em trẻ tham gia công việc họ đông hơn, công việc họ rộn ràng hơn, ấm áp hơn. Các chị phải làm một lúc cả ba nhiệm vụ: Việc nước, việc họ, việc nhà mà vẫn vẹn tròn.

 Chị Trần Thị Loan Phó Chủ tịch BCH, Trưởng ban Dâu Gái họ Bùi tỉnh Hà Nam, cán bộ lãnh đạo tiêu biểu “hội đủ 4 T”, năm nào Tổng công ty mà chị Loan làm Giám đốc cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chị cũng giành thời gian cùng các vị trong BCH họ Bùi Hà Nam, chăm lo cho việc trao giải thưởng-học bổng mang tên danh nhân Bùi Dị.

Chị Bùi Thị Nụ, Trưởng ban Dâu Gái họ Bùi huyện Thủy Nguyên Hải Phòng, đây là một trong những huyện đi đầu  thực hiện hoạt động Dâu gái họ Bùi theo Nghị quyết Đại hội lần thứ II Cộng đồng họ Bùi Việt Nam., Chị Bùi Thị Nụ đã cùng chị em xây dựng xã Hợp Thành là xã điểm thực hiện quá trình vân động và tổ chức hoạt động của Dâu Gái họ Bùi có kết quả. Hoạt động của Dâu Gái họ Bùi đa dạng, nhiều sáng tạo và kết quả không ngờ. Sự xuất hiện của Đội nhạc lễ của 30 chị em ở An Lão ( Hải Phòng) trong ngày giỗ Viễn tổ Bùi Thạch ở Hiền Quan Tam Nông Phú Thọ đã đánh thức một vùng núi đồi, làm trang trọng và uy nghi không khí buổi lễ, thu hút người dân trong vùng. Trong báo cáo tổng kết năm năm hoạt động của BCH Cộng đồng họ Bùi tỉnh Phú Thọ được trình bày tháng 9 năm 2017 còn ghi nhận điều đó.

Ở một mặt hoạt động khác Ban khuyến học của các nàng Dâu họ Bùi Quang, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh hàng năm, đã thường xuyên động viên con em khắc phục mọi khó khăn, học chăm, học giỏi. Xây dựng quỹ khuyến học giúp các gia đình neo túng, báo, đài truyền hình tỉnh xem là điểm sáng về hoạt dộng khuyến học trong tỉnh…

Thưa Đai hội: Thường trực BCH Cộng đồng HBVN, thường trực Ban Dâu Gái họ Bùi Việt Nam xin nhận thiếu sót vì chưa đủ sức tìm hiểu, nắm bắt để phản ánh đầy đủ hoạt động của Dâu Gái họ Bùi trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi cũng chỉ đề cập đến một số hoạt động và những công việc mà ở cơ sở, ở các chi họ, dòng họ đã làm mà chúng tôi nắm bắt được. Chúng tôi cũng biết và thấm thía nhiều bài học trong công việc phát triển và xây dựng cộng đồng, tổ chức các hoạt động cuả Cộng đồng sao cho vui tươi, sống động, tiết kiệm, thiết thực mà hiệu quả..Điều đó rất quan trọng và đang có phần trông đợi ở Đại hội của chúng ta hôm nay.

 Kết quả của Đại hội phải nhằm tới việc tiếp tục phát huy truyền thống của Dâu Gái họ Bùi, xây dựng phong trào và tổ chức các hoạt động của Dâu Gái họ Bùi trên quy mô toàn quốc, khẳng định vai trò của Dâu Gái họ Bùi trong Cộng đồng họ Bùi Việt Nam.

Với tinh thần và mong muốn đó tôi xin chúc Đại Hôi hoàn thành tốt chương trình, nội dung đã đặt ra với một tinh thần trách nhiệm cao và ý thức đoàn kết xây đựng Cộng đồng vững mạnh.

 Xin chúc các vị đại biểu, các vị khách quý, các vị đại biểu vui tươi, sức khỏe và hạnh phúc, con cháu thành đạt, tham gia hoạt động của Công đồng tích cực và hiệu quả.

Xin chân thành cảm ơn!         

 

 

lời bế mạc Đại hội Dâu Gái HBVN

   Thưa các vị khách quý

                   Thưa Đại hội

     Sau một ngày hoạt động tích cực, Đại hội Dâu Gái họ Bùi Việt Nam hoàn thành chương trình làm việc, một chương trình Đại hội được xây dựng táo bạo và đầy quyết tâm.

 Đã có … đoàn Đại biểu thành kính dâng hương ở nơi thờ Quốc Mẫu Bùi Thị Dung;  Đại hội đã nghe BCH Cộng đồng báo cáo hoạt động Dâu Gái họ Bùi; nghe tham luận và các ý kiến trao đổi của …đại biểu  nhằm xây dựng, phát triển hoạt động của Dâu Gái họ Bùi trong Cộng đồng; Đại hội đã vinh danh  … tập thể và …. cá nhân tiêu biểu ; Đã phát động phong trào và chủ trương triển khai nhiều hoạt động thiết thực trên quy mô toàn quốc. Đã thống nhất và chọn cử Ban Dâu Gái họ Bùi Việt Nam gồm    Thành viên do bà……………………….Là Trưởng ban.

Như vậy toàn bộ yêu cầu , nội dung của Đại hội đã được hoàn thành.   

Toàn thể các đại Biểu và Ban tổ chức Đại hội đã làm việc rất khẩn trương và cố gắng hết mình. Đến giờ phút này, Đại hội của chúng ta đã thành công.tốt đẹp..

Thay mặt BCH Cộng đồng HBVN tôi xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm, các doanh nhân, doanh nghiệp, các thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân họ Bùi đã tài trợ kinh phí và phương tiện hoạt động cho Đại hội.

Tôi xin cảm ơn Đại đức chủ trì đền Quốc Mẫu và Hội đồng gia tộc họ Bùi thôn Bộ Đầu xã Thống Nhất, Thường Tín, Hà Nội.

Tôi xin cảm ơn Ban Quản lý Hội trường của Văn phòng Cơ quan TƯ Đảng đã tạo điều kiện cho Đại hội Dâu Gái họ Bùi VN Thành công tốt đẹp.

Thay mặt Thường trực BCH và Ban tổ chức Đại hội chúng tôi cũng xin nhận những thiếu sót trong quá trình  chuẩn bị và tổ chức Đại hội.

Trước lúc chia tay, tôi xin chúc các vị khách quý, các đoàn đại biểu, các đại biểu và gia đình sức khỏe anh khang, hạnh phúc.

 

 

       

  

                                                 

 

DANH SÁCH ĐẠI BIỂU CỘNG ĐỒNG HỌ BÙI TP. HÀ NỘI
THAM DỰ ĐẠI HỘI DÂU – GÁI HỌ BÙI TOÀN QUỐC NGÀY 15/10/2017.

I, Đại biểu Ban liên lạc Họ Bùi TP. Hà Nội:
1, Ông Bùi Bá Trí – Trưởng ban liên lạc BHN
2, Ông Bùi Thanh Hải – Phó ban liên lạc, ban tài chính BHN
3, Ông Bùi Anh Tỉnh – Phó ban liên lạc, ban nhân sự BHN
4, Ông Bùi Hải – Trưởng ban liên lạc Họ Bùi Chương Mỹ
5, Ông Bùi Văn Đạt – Trưởng ban liên lạc Họ Bùi Mỹ Đức
6, Ông Bùi Thế Lượng – Trưởng ban tổ chức CLB BHN
7, Ông Bùi Đức Quyết – Ban truyền thông CLB BHN
8, Ông Bùi Văn Lâm – Ban đối ngoại CLB BHN
9, Ông Bùi Xuân Quỳnh

II, Đại diện Ban Dâu – Gái Họ Bùi TP. Hà Nội
1, Bà Bùi Thanh Lương – Trưởng ban
2, Bà Bùi Bạch Liên 
3, Bà Bùi Thúy Hằng
4, Bà Bùi Thúy Hằng 
5, Bà Bùi Hồng Hà
6, Bà Bùi Thị Liên 
7, Bà Bùi Kim Oanh
8, Bà Bùi Liên Hương
9, Bà Bùi Minh Nhâm
10, Bà Bùi Phương Hoa
11, Bà Bùi Minh Phương
12, Bà Bùi Hạnh Hiếu
13, Bà Bùi Thị An 
14, Bà Bùi Thị Phóng 
15, Bà Nguyễn Thị Phương 
16, Bà Đỗ Thị Thái 
17, Bà Phạm Hải Giang 
18, Bà Bùi Thị Kim
19, Bà Bùi Thị Thúy

TM.Thường trực Ban liên lạc Cộng Đồng Họ Bùi TP.Hà Nội 
Ngày 13 tháng 10 năm 2017
Trưởng ban

BÙI BÁ TRÍ

(Ký, đóng dấu)

Note: Tạm thời BHN đang đăng ký danh sách đi dự Đại hội Dâu Gái họ Bùi ngày 15/10/2017 như trên.
Mọi người xem còn thiếu tên ai trên đây thì báo gấp lại nhé.

Các chị em đi dự đại hội mặc áo dài và các anh em mặc veston.

Thanh Lương Bùi

 

 

   

 

Đại biểu họ Bùi tỉnh Hoà Bình mang hình ảnh sắc màu văn hoá và tiếng nói của tỉnh nhà đi dự Đại hội con Dâu con Gái họ Bùi Việt Nam .
1.Bùi Thanh Bồng
2.Bùi Thị Thủy
3.Bùi Thị Hanh
4.Bùi Thị Na

Đại hội có 450 đai biểu về dự, bầu được 25 chị em tiêu biểu 
Riêng Hòa Bình có Uỷ viên là Bùi Thị Chính sn 1967 Lương Sơn 
Đại hội được tổ chức tại hôi trường vp tw đảng cách Lăng Bác 200 m, tòa nhà Quốc Hội 50 m từ trước trong và sau ĐH các đoàn giao lưu văn nghệ. Làm quen thân mật như những người anh chị em trong họ lâu ngày gặp nhau, đoàn Hòa Bình rất được ưu tiên và đã đóng góp vào sự thành công ĐH ….

Bùi Thị Thủy

Ban Thông tin Văn hóa