ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CỘNG ĐỒNG HỌ BÙI TỈNH HẢI DƯƠNG LẦN THỨ NHẤT ( 2017 – 2022 ) – DẤU ẤN ĐẸP / MỐC SON MỚI TRÊN CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN, KẾT NỐI DÒNG TỘC. 

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CỘNG ĐỒNG HỌ BÙI TỈNH HẢI DƯƠNG LẦN THỨ NHẤT ( 2017 – 2022 ) – DẤU ẤN ĐẸP / MỐC SON MỚI TRÊN CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN, KẾT NỐI DÒNG TỘC. 

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CỘNG ĐỒNG HỌ BÙI TỈNH HẢI DƯƠNG LẦN THỨ NHẤT ( 2017 – 2022 ) – DẤU ẤN ĐẸP / MỐC SON MỚI TRÊN CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN, KẾT NỐI DÒNG TỘC. 

 

Sáng ngày 3 tháng 12 năm 2017, tại Hội trường Câu Lạc bộ Nguyễn Trãi, số 3 đường Hồng Quang, tỉnh Hải Dương, thành phố Hải Dương, đã diễn ra Đại hội Đại biểu Cộng đồng họ Bùi tỉnh Hải Dương lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2022, do Ban Liên lạc Lâm thời họ Bùi tỉnh Hải Dương tổ chức với sự tham gia của hơn 300 đại biểu thay mặt cho các chi họ Bùi toàn tỉnh Hải Dương và một số tỉnh, thành phố khác. Ban Chấp hành Cộng đồng họ Bùi Việt Nam đã cử Đoàn đại biểu do ông Bùi Ngọc Khôn, Phó chủ tịch làm Trưởng đoàn, ông Bùi Văn Vượng – Trưởng ban Tổ chức Nhân sự, ông Bùi Huy Phác – Ủy viên Thường trực Trưởng ban Lịch sử truyền thống, ông Bùi Xuân Ngật Trưởng Ban Phát triển Cộng đồng, ông Bùi Đức Tấn – Phó Ban Phát triển Cộng đồng, ông Bùi Trọng Hải – thành viên Ban Phát triển, ông Bùi Khắc Dự – Ủy viên Ban Chấp hành, thành viên ban Tổ chức Nhân sự và một số thành viên khác. Đi cùng Đoàn Ban Chấp hành Cộng đồng họ Bùi Việt Nam, có Đại diện Ban Dâu Gái họ Bùi Việt Nam, bà Bùi Trịnh Thuý Hằng – Phó Ban Thường trực và bà Bùi Lan Phương – uỷ viên. 

  

Đại hội Đại biểu Cộng đồng họ Bùi tỉnh Hải Dương lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2022, đã diễn ra trong không khí long trọng, trang nghiêm, thắm tình dòng tộc. Với sự chuẩn bị, ấp ủ dày công trong một thời gian dài, sự chỉ đạo  của ông Bùi Văn Viện – Trưởng Ban cùng sự nỗ lực, đóng góp nhiệt tình, năng nổ của tập thể các thành viên của Ban Liên lạc Cộng đồng họ Bùi tỉnh Hải Dương, Đại hội Đại biểu Cộng đồng họ Bùi tỉnh Hải Dương lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã được tổ chức thành công rực rỡ, là niềm tự hào của Cộng đồng họ Bùi tỉnh Hải Dương, là dấu ấn đẹp trong lòng những người mang dòng họ Bùi. 

Trước khi Đại hội khai mạc, đoàn Đại biểu các tỉnh thành giao lưu, gặp gỡ, chụp ảnh kỷ niệm ngoài sảnh Đại hội. Trên sân khấu Đại hội, các tiết mục với lời ca, tiếng hát, điệu múa của chị em là con dâu, con gái họ Bùi tôn vinh, chúc mừng Đại hội. 

Khai mạc Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp. Tham dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội còn có ông Bùi Thanh Quyến nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương, cùng các Đoàn Đại biểu thuộc Ban Chấp hành họ Bùi Việt Nam, Ban Chấp hành họ Bùi các tỉnh Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Nam Định, Thái Bình, Hà Nội, Ban Kinh tế – Câu lạc Doanh nhân họ Bùi Việt Nam và nhiều nhà doanh nghiệp là dâu, rể họ Bùi trong và ngoài tỉnh đến dự, tặng hoa và tài trợ cho Đại hội. 

Với tinh thần đồng thuận, đoàn kết, phấn khởi nhất trí cao, sau 4 giờ làm việc khẩn trương nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua Văn kiện, Điều lệ và Quy chế làm việc của Ban Chấp hành nhiệm kỳ l, 2017 – 2022. Đại hội đã nhất trí tuyệt đối bầu ông Bùi Thanh Quyến là Chủ tịch danh dự của họ Bùi tỉnh Hải Dương. Sau khi nghe Đoàn chủ tịch trình bày đề cương nhân sự của Ban Chấp hành khóa l, Đại hội đã xem xét bầu ra 35 Ủy viên BCH với biểu quyết 100% nhất trí. Đại hội đã giao cho Ban Chấp hành bầu ra Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng Trưởng lão và bầu Chủ tịch, Phó chủ tịch BCH cùng các Ban giúp việc. 

Trong số các Ủy viên đã bầu, có cả những Ủy viên tuổi đời còn trẻ, nguyện cống hiến công sức cho sự nghiệp phát triển, kết nối dòng tộc của tỉnh nhà. 

Đại hội Đại biểu Cộng đồng họ Bùi tỉnh Hải Dương lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2022 thành công rực rỡ, đã chọn được những người ưu tú, có đủ đức, tài, tâm và tầm để đại diện cho bà con những người mang họ Bùi trong Cộng đồng của một tỉnh xây dựng mối đoàn kết dòng tộc giữa các chi họ, dòng họ của các xã, các huyện, kết nối tình anh em trong cộng đồng, cùng bàn bạc, thảo luận, đưa ra những quyết sách, định hướng phát triển, giúp đỡ, hợp tác, thúc đẩy để dòng họ ngày càng phát triển mạnh mẽ. 

Sau bế mạc Đại hội, các Đại biểu dự buổi liên hoan thân mật, giao lưu thắm tình dòng họ tại Nhà hàng Hai Lúa. 

Đại hội lần thứ nhất họ Bùi tỉnh Hải Dương đã thành công rực rỡ, đây là một mốc son, một dấu ấn mới trên con đường phát triển dòng tộc của họ Bùi Hải Dương sau nhiều năm miệt mài phấn đấu mới đạt được. Thành công của Đại hội là thời cơ mới, sức mạnh mới khơi dậy niềm tự hào, sự tin cậy giúp đỡ lẫn nhau thực hiện phương châm của cả họ là “Tìm về cội nguồn, tôn vinh tổ tiên, động viên con cháu hướng đến tương lai”. 

Một Đại hội Đại biểu Cộng đồng họ Bùi tỉnh Hải Dương lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2022 thành công đó không chỉ là niềm hạnh phúc, tự hào của Cộng đồng họ Bùi tỉnh Hải Dương mà còn là niềm vinh vui của Cộng đồng họ Bùi Việt Nam khi hoạt động phát triển, kết nối dòng tộc họ Bùi được hưởng ứng trên khắp các tỉnh, thành phố với kim chỉ nam “ĐOÀN KẾT – TƯƠNG TRỢ – PHÁT TRIỂN”. 

Xin chúc mừng Ban Liên lạc Cộng đồng họ Bùi tỉnh Hải Dương, chúc các bác, các cô chú anh chị, luôn mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc, an lành, vạn sự như ý cát tường, để đóng góp tâm sức đưa họ Bùi tỉnh nhà ngày càng phát triển, để đồng hành với họ Bùi cả nước, hướng tới một Đại hội lần thứ 3 của Cộng đồng họ Bùi Việt Nam vào tháng 4/2018 thành công rực rỡ. 

Xin gửi kèm theo đây một số hình ảnh diễn ra tại Đại hội để các Quý vị tham khảo. 

Trân trọng! 

Bùi Lan Phương