TIN VUI: GẶP MẶT CON DÂU, CON GÁI HỌ BÙI VIỆT NAM

TIN VUI: GẶP MẶT CON DÂU, CON GÁI HỌ BÙI VIỆT NAM

    TIN VUI: GẶP MẶT CON DÂU, CON GÁI HỌ BÙI VIỆT NAM

 

    

 

      Trân trọng kính báo với toàn thể các bà, các bác, các cô, các chị, các em trong Cộng đồng CON Dâu, CON Gái họ Bùi Việt Nam.

     Cách đây 1 năm chúng ta đã vô cùng tự hào tổ chức thành công Đại hội con Dâu con Gái họ Bùi Việt Nam lần thứ nhất tại Văn phòng Trung ương Đảng trên mảnh đất Ba Đình thiêng liêng lịch sử!

      Chắc chắn rằng trong trái tim mỗi người vẫn còn giữ nguyên vẹn những tình cảm thân thương, tự hào và bồi hồi xúc động!

      Từ sau ngày 15/10/2017 lịch sử đó, phong trào của con Dâu con Gái họ Bùi đã được khởi động và phát triển ở một số địa phương. Khi tổ chức Hội đồng họ Bùi thành lập, chị Bùi Lệ Phương không tham gia nhưng vẫn duy trì, tổ chức và phát triển phong trào. Hiện nay chị Lệ Phương vẫn tham gia hoạt động với BCH CĐHB Việt Nam và được cử phụ trách Ban con Dâu con gái.

      Ngày 19/8/2018, cũng tại Văn phòng Trung ương Đảng, chị Bùi Thị Lệ Phương đã phát đi lời hiệu triệu: kính mời toàn thể các bà, các bác, các cô, các chị, các em trong Cộng đồng con Dâu con Gái họ Bùi Việt Nam, và tất cả những ai quan tâm tới sự phát triển của Cộng đồng con Dâu con Gái họ Bùi Việt Nam về dự buổi gặp mặt kỷ niệm 1 năm Đại hội con Dâu con Gái họ Bùi để cùng giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm để thực hiện tôn chỉ của các bậc tiền nhân “tôn vinh tiên tổ, kết nối dòng tộc, động viên con cháu, hướng tới tương lai” nhằm xây dựng Cộng đồng họ Bùi Việt Nam hướng tới “Đoàn kết – Tương trợ – Phát triển”!

             Thời gian: 8h ngày Chủ nhật 14/10/2018
              Địa điểm: Văn Phòng Trung ương Đảng, số 9 Nguyễn Cảnh Chân, Ba Đình, Hà Nội.

Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật, kính mong mọi người cùng theo dõi.

      Kính đề nghị mọi người giúp loan báo tin vui này tới các Ban Chấp hành, Ban liên lạc họ Bùi trên toàn quốc để mọi người có kế hoạch trước ạ.

      Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của mọi người.

Kính báo,
Bùi Thị Kim Nguyên
Ban con Dâu con Gái họ Bùi Việt Nam

 

    

     

  

 

THĂM VIẾNG LĂNG BÁC HỒ 
TRONG NGÀY GẶP MẶT CON DÂU CON GÁI HỌ BÙI VN 14/10/2018

 

      Thể theo nguyện vọng của nhiều đại biểu ở xa, lần đầu về Thủ đô Hà Nội dự ngày Gặp mặt kỷ niệm 1 năm Đại hội con Dâu con Gái họ Bùi Việt Nam,

 

 

 

      Ban Tổ chức đã liên hệ và xin trân trọng bổ sung vào chương trình nghị sự ngày 14/10/2018 chương trình VÀO LĂNG VIẾNG BÁC trước giờ khai mạc lễ Gặp mặt con Dâu – con Gái họ Bùi VN, cụ thể như sau:

     – Đúng 7h mời các đại biểu có mặt tại số 8 đường Hùng Vương, Hà Nội để Đoàn Đại biểu con Dâu con Gái họ Bùi Việt Nam vào lăng viếng Bác. 
       Đoàn đại biểu sẽ được xem bộ phim tài liệu quý hiếm và cảm động về 15 phút cuối đời của Bác, sau đó vào Lăng viếng Bác. 
       Đoàn đại biểu sẽ chụp ảnh lưu niệm tại trước cửa Lăng Bác, sau đó đi về số 9 Nguyễn Cảnh Chân khai mạc lễ Gặp mặt lúc 8h.

Trân trọng kính báo,
Ban Tổ chức