TRAO QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP BAN VẬN ĐỘNG

TRAO QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP BAN VẬN ĐỘNG

TRAO QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP BAN VẬN ĐỘNG

    Sáng ngày 15/6/2016 tại trụ sở và Văn phòng Cộng đồng họ Bùi Việt Nam, tại Hà Nội, Cộng đồng họ Bùi VN đã tiến hành lễ trao quyết định công nhận Ban Vận động họ Bùi tại thành phố Tuy Hòa tỉnh Phú Yên, Ban Vận động họ Bùi thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai và Ban Vận động họ Bùi tại nước Cộng hòa Liên bang Đức.

Được sự ủy quyền của Chủ tịch BCH CĐ họ Bùi VN, ông Bùi Văn Vượng ủy viên Thường trực, Trưởng ban Tổ chức Nhân sự đã trao quyết định công nhận cho ông Bùi Thế Hoàng, đại diện họ Bùi thành phố Tuy Hòa tỉnh Phú Yên. Phát biểu sau khi trao quyết định, ông Bùi Văn Vượng mong muốn hoạt động họ Bùi tại thành phố Tuy Hòa nói riêng và cộng đồng họ Bùi tỉnh Phú Yên nói chung sẽ phát triển tốt hơn, có tổ chức, hòa cùng với sự phát triển hoạt động họ Bùi trong cả nước. Ông Bùi Thế Hoàng đã thay mặt phát biểu, bày tỏ sự vui mừng phấn khởi khi nhận được sự quan tâm, động viên và góp tay của Cộng đồng họ Bùi VN, hỗ trợ cho việc thúc đẩy hoạt động họ Bùi ở nơi mình đang sinh sống, đồng thời ông cũng hứa xin đem hết sức mình cùng với những bà con họ Bùi tổ chức hoạt động, kết nối mở rộng ra nhiều vùng khác, tiến tới thành lập được Ban Liên lạc.

 

20160615_092922

 

Tiếp sau đó, ông Bùi Văn Vượng cũng đã trao quyết định công nhận Ban Vận động họ Bùi thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai cho ông Bùi Thế Vũ, đại diện họ Bùi thành phố Biên Hòa. Ông Bùi Thế Vũ phát biểu nói lên niềm phấn khởi, xúc động và hứa đem hết khả năng của mình ra để liên lạc, kết nối bà con họ Bùi, tổ chức hoạt động tiến tới thành lập Ban Liên lạc họ Bùi thành phố và họ Bùi tỉnh Đồng Nai.

 

20160615_092949

Tham dự buổi trao quyết định còn có ông Bùi Kỳ Nam ủy viên Thường trực Chánh văn phòng, ông Bùi Cộng Hòa ủy viên Thường trực, Chủ tịch BCH CĐ họ Bùi tỉnh Hà Nam và một số vị khác.

Do ông Bùi Ngọc Toàn đại diện bà con họ Bùi ở Đức về nước không kịp, nên quyết định công nhận Ban Vận động họ Bùi tại nước Cộng hòa Liên bang Đức được chuyển  cho ông Bùi Cộng Hòa nhận thay, sau đó sẽ chuyển đến cho ông Bùi Ngọc Toàn.

 

20160615_093242

 

Cũng nhân buổi đến nhận quyết định ở trụ sở CĐ họ Bùi VN và ra miền Bắc giải quyết công việc, các ông Bùi Thế Hoàng và Bùi Thế Vũ đã dâng lễ, thắp hương tại Nơi thờ vọng tiên tổ họ Bùi.

Như vậy, sau một thời gian dài chắp nối, động viên, tuyên truyền, vận động với sự nỗ lực cá nhân to lớn cũng như trách nhiệm của một người ủy viên BCH CĐ họ Bùi VN ông Bùi Cộng Hòa đã cùng với các vị đại diện cho bà con họ Bùi ở Tuy Hòa, Phú Yên và Biên Hòa, Đồng Nai cũng như ở Cộng hòa Liên bang Đức gây dựng được tổ chức họ Bùi ở những nơi đây. Đây là kết quả đáng phấn khởi của của Cộng đồng họ Bùi VN, mong rằng đó sẽ là tiền đề và là điểm sáng để phát triển rộng khắp tổ chức họ Bùi của Cộng đồng họ Bùi VN đến các nơi.

 

Văn phòng CĐ họ Bùi VN